Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động đội

NGOẠI KHÓA - GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG

11/26/2018 8:03:32 AM
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường, chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng đội Tuyên Hóa.

 

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA RUNG CHUÔNG VÀNG

 

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường, chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng đội Tuyên Hóa. Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, liên đội trường TH Sơn Hóa long trọng tổ chức chương trình ngoại khóa Rung chuông vàng – giáo dục kỹ năng sống, nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11, giúp các em ôn luyện, khắc sâu các kiến thức về các môn học, đồng thời giáo dục cho các em một số kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hằng ngày.

Đến với chương trình ngoại khóa, có cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt Ánh – BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Nguyễn Thị Thuận Phó bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng tập thể các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của tất cả các em học sinh đến từ các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5.

                                       

Điểm đặc biệt trong chương trình ngoại khóa lần này là tất cả các em học sinh các lớp từ khối 1 đến khối 5 đều được tham gia 100%. Các câu hỏi xoay quanh kiến thức các em được học trong chương trình, những tình huống thực tế trong cuộc sống, từ đó giúp các em trang bị được những kỹ năng cần thiết cho bản thân. Căn cứ vào số lượng học sinh các lớp trả lời đúng ở trên sân trong câu hỏi cuối để tính thi đua theo lớp.

Sau câu hỏi số 10 là phần cứu trợ vô cùng hấp dẫn với sự tham gia của giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh học sinh.

Sau 5 lượt chơi của 5 khối lớp, cuối cùng đã chọn ra được các thí sinh và các tập thể xuất sắc nhất các khối lớp. Ban tổ chức tiến hành trao thưởng để động viên tinh thần cho các cá nhân và tập thể lớp đạt thành tích cao trong buổi ngoại khóa.

 

ĐỊA CHỈ
Sơn Hóa – Tuyên Hóa - QB
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3825441
Trường Tiểu Học Sơn Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình