Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động đội

TÂP HUẤN ATGT CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRONG NHÀ TRƯỜNG

12/27/2019 9:22:50 AM
Ngày 11/12/2019, trường tiểu học Sơn Hóa tổ chức tập huấn nội dung “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” cho cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

 

TẬP HUẤN AN TOÀN GIAO THÔNG CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN

 

 

Ngày 11/12/2019, trường tiểu học Sơn Hóa tổ chức tập huấn nội dung “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” cho cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

Thầy giáo Trương Thanh Hải sau khi tham gia tập huấn tại Sở giáo dục đã truyền đạt lại các nội dung được tập huấn. Tại đây các giáo viên được phổ biến các văn bản chỉ đạo về giáo dục an toàn giao thông, kế hoạch triển khai dạy chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” cấp tiểu học năm học 2019 – 2020, phương pháp hướng dẫn, sử dụng tài liệu giáo dục ATGT cho các em học sinh.

Tài liệu để các giáo viên hướng dẫn các em trong chương trình này là cuốn “Giáo dục an toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” do Vụ Giáo dục tiểu học, Ủy ban ATGT Quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông, Honda Việt Nam xây dựng bằng hình thức trực quan sinh động. Trong đó, có nhiều nội dung thiết thực như: đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, đi bộ an toàn, nguy hiểm khi vui chơi ở những nơi không an toàn,  ngồi an toàn trên xe máy và xe đạp, trên xe ô tô và trên các phương tiện giao thông đường thủy, biển báo hiệu đường bộ…

Theo kế hoạch, các giáo viên tiến hành soạn bài và triển khai dạy chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” đối với học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 thông qua các hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa, các tiết ngoài giờ lên lớp, lồng ghép vào một số môn học.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

 

ĐỊA CHỈ
Sơn Hóa – Tuyên Hóa - QB
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3825441
Trường Tiểu Học Sơn Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình