Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động đội

THIẾU NHI VUI KHOẺ - TIẾN BƯỚC LIÊN ĐOÀN

3/24/2019 9:23:36 PM
Hoạt động tổ chức ngày hội Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước liên đoàn

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

 CHÀO MỪNG NGÀY 26/3

 

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của các cấp bộ Đoàn lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2019), vừa qua, Liên đội trường Tiểu học Sơn Hóa tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” cho các em đội viên, nhi đồng trong liên đội.

 Ngày hội với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Đến dự và chỉ đạo có Ban giám hiệu nhà trường, đại diện Hội CMHS cùng các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của 287 em đội viên nhi đồng của Trường cùng tham gia ngày Hội.

Ngày hội được tổ chức với 02 nội dung: Phần lễ và phần hội.

Phần lễ gồm nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, sinh hoạt truyền thống chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Tổ chức kết nạp Đội viên và công nhận Chi đội cho các em học sinh khối 3.

(Lễ Chào cờ và Phút sinh hoạt truyền thống)

(Lễ kết nạp Đội viên và công nhận Chi đội cho học sinh Khối 3)

 

(Cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt Ánh - Hiệu trưởng nhà trường - Trao giải Nhất và giải Nhì cho các em đạt giải chữ viết cấp trường trong ngày hội HSTH)

 

 

(Giao lưu với các em thuộc Trung tâm trẻ khuyết tật Hà Nội)

 (Trò chơi Đội mũ bảo hiểm nhảy bao bố)

Có thể nói, Ngày Hội đã thực sự tạo dấu ấn đẹp trong lòng mỗi đội viên, nhi đồng, là động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

 

 

 

ĐỊA CHỈ
Sơn Hóa – Tuyên Hóa - QB
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3825441
Trường Tiểu Học Sơn Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình