Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động đội

XÂY DỰNG MÔ HÌNH “CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG”

12/22/2019 9:15:17 PM
Được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Huyện Đoàn Tuyên Hóa về việc thực hiện mô hình cổng trường an toàn giao thông, được sự phối hợp thực hiện của Đoàn xã Sơn Hóa và Ban công an xã Sơn Hóa.
XÂY DỰNG MÔ HÌNH “CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG”
 
Được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Huyện Đoàn Tuyên Hóa về việc thực hiện mô hình cổng trường an toàn giao thông, được sự phối hợp thực hiện của Đoàn xã Sơn Hóa và Ban công an xã Sơn Hóa. Trường tiểu học Sơn Hóa triển khai xây dựng mô hình “ Cổng trường an toàn giao thông” phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường.
Sau thời gian thực hiện, đã nhận được những phản hồi tích cực, quý bậc phụ huynh và học sinh chấp hành, hợp tác và nhiệt tình hưởng ứng mô hình. Tình trạng phụ huynh dừng, đỗ, đứng đợi lộn xộn trước cổng trường đã không còn, học sinh tham gia giao thông đã đội mũ bảo hiểm theo đúng quy định.
Hiệu quả của mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” đã góp phần nâng cao ý thức, văn hóa giao thông trong học sinh và phụ huynh. Vì vậy rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của quý bậc phụ huynh trong thời gian tiếp theo để mô hình ngày càng hiệu quả và thiết thực./.
 
HÌNH ẢNH VỀ CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG
 
 
             
 
 

ĐỊA CHỈ
Sơn Hóa – Tuyên Hóa - QB
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3825441
Trường Tiểu Học Sơn Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình