Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động đội

TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ TTATGT - MA TUÝ - PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC

5/24/2022 6:29:55 PM
Trong thời gian gần đây, vấn đề về trật tự ATGT, ANTT, ma túy, đuối nước đang là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của toàn xã hội.

TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ TTATGT - MA TUÝ 

PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC


   Trong thời gian gần đây, vấn đề về trật tự ATGT, ANTT, ma túy, đuối nước đang là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của toàn xã hội. Việc tuyên truyền, giáo dục sâu rộng cho các em thiếu niên và nhi đồng hiểu biết các quy định về ATGT, ANTT, cũng như các kiến thức về phòng chống đuối nước ở trẻ em là việc làm vô cùng ý nghĩa và cấp bách, nhằm trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết để tạo môi trường học tập, vui chơi và sinh sống an toàn, giảm tới mức thấp nhất tỷ lệ trẻ em bị tử vong và tàn tật do tai nạn thương tích, trong đó đặc biệt do đuối nước gây ra.

 

    Được sự cho phép của công an huyện Tuyên Hóa, BGH nhà trường, liên đội trường TH Sơn Hóa long trọng tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT, ma túy và phòng chống đuối nước cho các em học sinh. Để đảm bảo các nội dung tuyên truyền có hiệu quả, Liên đội đã phối hợp với Đội cảnh sát giao thông trật - công an huyện Tuyên Hóa để tiến hành tuyên truyền các nội dung. 

 

 

 
    
Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Thượng úy Hoàng Lê Tuấn – đội trưởng đội CSGT trật tự - công an huyện Tuyên Hóa đã truyền đạt những nội dung bổ ích và thiết thực cũng như các kỹ năng cần thiết về trật tự ATGT, ANTT, ma túy và phòng chống đuối nước.

 

   Tại buổi tuyên truyền, tập thể nhà trường và các em học sinh xin hứa sẽ cố gắng thực hiện tốt các nội dung đã được tiếp thu trong buổi tuyên truyền hôm nay, phối hợp với phụ huynh học sinh và các cơ quan đoàn thể ở địa phương để tiếp tục tuyên truyền nhắc nhở các em cùng thực hiện tốt.

    Chúc các em học sinh luôn vận dụng tốt các kiến thức đã thu nhận được để luôn đảm bảo an toàn cho bản thân mình và những người xung quanh, đặc biệt là đón nhận một mùa hè an toàn..

 

 

 

ĐỊA CHỈ
Sơn Hóa – Tuyên Hóa - QB
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3825441
Trường Tiểu Học Sơn Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình