Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động nhà trường

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA LỚP MỘT VỚI NHỮNG HỌAT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

4/29/2021 10:23:53 AM
Thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch của năm học ; kế hoạch chỉ đạo của BGH nhà trường, căn cứ vào Chương trình GDPT 2018 đối với lớp Một năm học 2020 - 2021. Hôm nay, hòa chung trong không khí vui tươi của cả nước đón chào các ngày lễ lớn của dân tộc. được sự nhất trí của BGH nhà trường, khối Một long trọng tổ chức hoạt động ngoại khóa “LỚP MỘT VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM”.

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

LỚP MỘT VỚI NHỮNG HỌAT  ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

              Thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch của năm học ; kế hoạch chỉ đạo của BGH nhà trường, căn cứ vào Chương trình GDPT 2018 đối với lớp Một năm học 2020 - 2021.

Hôm nay, hòa chung trong không khí vui tươi của cả nước đón chào các ngày lễ lớn của dân tộc. được sự nhất trí của  BGH nhà trường, khối Một long trọng tổ chức hoạt động ngoại khóa “LỚP MỘT VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM”.

              Chương trình vinh dự có sự tham gia của cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt Ánh – BT Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Nguyễn Thị Thuận – Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và toàn thể  các em học sinh khối Một của Trường TH Sơn Hóa.

              Hoạt động trải nghiệm góp phần hình thành, phát triển các phẩm chất chủ yếu, năng lực chung và các năng lực đặc thù cho học sinh; nội dung hoạt động được xây dựng dựa trên các mối quan hệ của cá nhân học sinh với bản thân, với xã hội, với tự nhiên .Hoạt động trải nghiệm hình thành cho học sinh thói quen tích cực trong cuộc sống hằng ngày, chăm chỉ lao động; thực hiện trách nhiệm của người học sinh ở nhà, ở trường và địa phương; biết tự đánh giá và tự điều chỉnh bản thân; hình thành những hành vi giao tiếp, ứng xử có văn hoá; có ý thức hợp tác nhóm và hình thành được năng lực giải quyết vấn đề. Để nội dung hoạt động trải nghiệm trong chương trình giáo dục đạt kết quả. Đòi hỏi chúng ta phải hoạt động nhiều, trải nghiệm nhiều, có như vậy mới đáp ứng được yêu cầu riêng của hoạt động trải nghiệm cũng như yêu cầu chung  của chương trình GDPT 2018

              Chương trình gồm các nội dung - Hình ảnh hoạt động:

Tuyên bố lí do.

  1. Khởi động: Trò chơi ( Tìm hiểu về nhân vật lịch sử).
  2. Trải nghiệm theo chủ đề:

Trường TH của em- Cô giáo  Thảo Quyên điều hành

Các tiết mục văn nghệ sôi động.

Học sinh 2 Kv làm quen với bạn - Cô giáo Tuyết Lan điều hành

Tìm hiểu tài năng nhí- Cô giáo Thu Hiền điều hành

Thực hiện tốt luật giao thông- Thầy giáo Thanh Hải điều hành.

            * Trải qua các nội dung hoạt động trải nghiệm  rất ý nghĩa và sôi nổi,chương trình ngoại khóa Lớp Một với những hoạt động trải nghiệm của đã thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý thầy cô giáo, sự cổ vũ hưởng ứng nồng nhiệt của toàn thể các em học sinh và quý bậc phụ huynh..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trường Tiểu Học Sơn Hóa

ĐỊA CHỈ
Sơn Hóa – Tuyên Hóa - QB
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3825441
Trường Tiểu Học Sơn Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình