Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động nhà trường

EM TẬP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

6/19/2020 4:04:38 PM
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của BGH nhà trường

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “EM TẬP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC”

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của BGH nhà trường, liên đội Trường Tiểu học Sơn Hóa đã xây dựng kế hoạch và triển khai hoạt động ngoại khóa trải nghiệm “Em tập nghiên cứu khoa học” cho học sinh theo các nội dung hết sức sôi nổi và ý nghĩa.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh tập nghiên cứu khoa học từ những kiến thức kỹ năng đã được học. Có ý thức bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải nhựa. Các nội dung ngoại khóa nhằm đa dạng hoá các hình thức giáo dục. Giúp các em thể hiện tư duy sáng tạo về nghiên cứu khoa học, tích lũy thêm kinh nghiệm, rèn luyện kĩ năng nhanh nhẹn, có cơ hội khám phá, thể hiện bản thân. Thông qua các hoạt động giúp mang lại niềm vui và tinh thần khỏe mạnh, sảng khoái, phát huy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau cho học sinh; hướng đến cho học sinh sự phát triển toàn diện.

Tại buổi ngoại khóa, nhà trường rất vinh dự và vui mừng được đón tiếp thầy giáo Mai Xuân Minh – Phó trưởng PGD& ĐT Huyện, các phóng viên đưa tin của Đài PT-TH Tuyên Hóa. Anh Phan Văn Hòa – Đại diện Hội CMHS.

Hoạt động chính của buổi ngoại khóa trải nghiệm là các em sử dụng nhựa và các vật dụng phế thải để làm ra các sản phẩm, tập trải nghiệm nghiên cứu khoa học và ứng dụng các sản phẩm đó vào thực tế.

Dưới sự hướng dẫn của cô giáo chủ nhiệm và sự hỗ trợ của quý bậc phụ huynh, học sinh mỗi lớp với những ý tưởng của mình đã tạo ra những sản phẩm rất thiết thực, tích hợp được kiến thức nhiều môn học, các sản phẩm có thể ứng dụng vào thực tế, vừa góp phần làm sạch môi trường, các em học sinh đều có cơ hội được trải nghiệm

 Qua hoạt động trải nghiệm giúp cho các em nâng cao hiểu biết về các lĩnh vực trong cuộc sống cũng như có niềm vui, hứng thú trong học tập, các em còn học được nhiều kỹ năng như sự tự tin, hòa đồng, khẳng định bản thân, giúp các em có kiến thức gần gủi hơn giữa lý thuyết và thực tế.

 

                                              MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI NGOẠI KHÓA

  

  

ĐỊA CHỈ
Sơn Hóa – Tuyên Hóa - QB
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3825441
Trường Tiểu Học Sơn Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình