Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động nhà trường

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

5/31/2022 8:44:54 AM
Nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được, tồn tại, hạn chế trong năm học 2021-2022 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023. Chiều ngày 27 tháng 5 năm 2022 trường TH Sơn Hoá long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022.

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022


      Năm học 2021-2022 là năm chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid tràn vào nhà trường. Số giáo viên, học sinh bị F0 nhiều, làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, tâm lý cho giáo viên và học sinh. Nhưng với phương châm   nghỉ  học nhưng không ngừng học , nhà trường tổ chức cho giáo viên đi đến từng thôn, từng gia đình để hướng dẫn các em học, hướng dẫn học tập qua zalo, messenger, cài đặt máy điện thoại cho phụ huynh hướng dẫn học trực tuyến… Đặc biệt là thời gian đầu năm học khi hs lớp 1C và 5 GV bị F1 phải vào cách ly tập trung tại huyện đội cũ, rất là vật vã, giáo viên vừa huấn luyện cho hs, huấn luyện cho bản thân mình vừa dạy tại khu cách ly. Sau đó đến sát lớp học số lượng học sinh trong mỗi lớp tăng lên càng sửa chữa cho công việc dạy của giáo viên. Khó khăn chồng chất khó khăn. Song với sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo các cấp  đặc biệt là phòng GDĐT Tuyên Hóa, Đảng ủy - UBND xã Sơn Hóa; Sự đồng hành của Hội Phụ huynh; sự đoàn kết, đồng sức đồng lòng của hội đồng sư phạm đã vượt lên mọi khó khăn và hoàn thành kế hoạch năm học 2021-2022.

 

       Tới dự và chỉ đạo buổi lễ tổng kết năm học có đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy xã Sơn Hóa, Đồng chí Võ Quốc Hưng - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Xã Sơn Hóa, đồng chí Phan Văn Hoà - Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. 

 

       Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt Ánh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021-2022, trong đó cô đã nhấn mạnh đến những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời cô cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn của nhà trường.

 

       Trong buổi lễ tổng kết hôm nay không thể thiếu nội dung chia tay các em hs lớp 5. Đối với các em khối 5 đây là buổi cuối cùng được sinh hoạt tại trường TH Sơn Hóa, từ ngày mai các em đã được lên lớp 6. Đặc biệt các em đã tích lũy nhiều kỹ năng sống qua các hoạt động tại trường. Các phẩm chất năng lục cũng phát triển, các em biết nhường nhịn, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, chia sẻ bày vẹ cho các em nhỏ, yêu trường lớp, chấp hành tốt mọi quy định của nhà trường. Đi đầu trong các phong trào của nhà trường, Liên Đội phát động. Có sự thành công, kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay ngoài sự cố gắng phấn đấu của mỗi cá nhân và có công lao của cô giáo chủ nhiệm hàng ngày sát sao bên các em hướng dẫn tập luyện, chăm sóc, lo lắng cho  các em từng ly từng tý. Rồi các cô giáo bộ môn và các cô nhân viên trong trường cũng luôn dạy nghề, giáo dục,  vận hành các em. Sự quan tâm chỉ đạo của BGH nhà trường, sự đồng hành của quý bậc phụ huynh và đặc biệt là sự quan tâm sâu sát của Lãnh đạo xã Sơn Hóa đã tạo ra mọi điều kiện cho cô trò chúng ta hoạt động tốt.

 

 

       Năm học 2021-2022 when that COVID-19 kéo dài đại dịch có ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động dạy và học của trường. Song với quyết tâm vượt khó, nỗ lực phấn đấu, các em học sinh nhà trường đều đạt được nhiều kết quả xứng đáng. 

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trường Tiểu Học Sơn Hóa

ĐỊA CHỈ
Sơn Hóa – Tuyên Hóa - QB
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3825441
Trường Tiểu Học Sơn Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình