Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động đội

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” CHÀO MỪNG NGÀY 26/3

4/14/2022 9:29:55 AM
Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ và thiếu nhi cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh các cấp.

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” CHÀO MỪNG NGÀY 26/3

Được sự nhất trí của Chi Bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 25/3/2022 Liên đội trường TH Sơn Hóa long trọng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2021 – 2022 cho các em đội viên, nhi đồng trong liên đội. Ngày hội với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 91 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Đến dự và chỉ đạo có Đ/c Nguyễn Ngọc Quân – Huyện ủy viên, bí thư huyện đoàn, chủ tịch HĐĐ huyện Tuyên Hóa. Đ/ c Phan Văn Hòa – Bí thư Đoàn xã Sơn Hóa. Ban giám hiệu nhà trường, đại diện Hội CMHS. Trong ngày hội còn có sự có mặt của giáo viên, nhân viên cùng đại diện của các Chi đội và Sao nhi đồng của trường TH Sơn Hóa, các giáo viên và học sinh theo dõi trực tuyến qua đường link nhà trường.

  

 

Ngày hội năm nay diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên được kết hợp vừa trực tiếp vừa trực tuyến. Các giáo viên và học sinh không tham gia trực tiếp được thì theo dõi trực tuyến các hoạt động của ngày hội thông qua đường link của nhà trường.

Ngày hội được tổ chức với các hoạt động sôi nổi như biểu diễn thời trang, trò chơi “Giao lưu Tiếng Anh”. Hoạt động trải nghiệm: Tìm hiểu một số nội dung về Luật bảo vệ môi trường năm 2020, ATGT, phòng tránh tai nạn đuối nước, phòng chống dịch bệnh covid. Làm sản phẩm nghệ thuật và trưng bày.

  

Trò chơi “Giao lưu Tiếng Anh”

 

Hoạt động trải nghiệm: Tìm hiểu một số nội dung về Luật bảo vệ môi trường năm 2020, ATGT, phòng tránh tai nạn đuối nước, phòng chống dịch bệnh covid

 

 

Làm sản phẩm nghệ thuật và trưng bày

Từ những kiến thức đã được trải nghiệm ở các hoạt động Tìm hiểu về Luật bảo vệ môi trường năm 2020, về ATGT và phòng tránh tai nạn đuối nước, phòng chống dịch bệnh covid, Với đôi bàn tay khéo léo kết hợp với đầu óc sáng tạo của mình, các em đã ứng dụng vào cuộc sống bằng những sản phẩm nghệ thuật vô cùng đặc sắc và ý nghĩa.

Bên cạnh đó, liên đội cũng đã tiến hành ra mắt Công trình măng non - mô hình “Cổng trường An toàn – thân thiện” do Liên đội phối hợp với Chi Đoàn Thanh niên nhà trường triển khai xây dựng

  

Trong ngày hội, huyện đoàn Tuyên Hóa và đoàn xã Sơn Hóa cũng đã có các suất quà trao tặng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội. Đồng thời BGH nhà trường cũng đã tiến hành trao giải cho các em học sinh đạt giải toán  quốc tế timo năm học 2021 – 2022.

 

 

Có thể nói, Ngày Hội đã thực sự tạo dấu ấn đẹp trong lòng mỗi đội viên, nhi đồng, là động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả: Trường Tiểu Học Sơn Hóa

ĐỊA CHỈ
Sơn Hóa – Tuyên Hóa - QB
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3825441
Trường Tiểu Học Sơn Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình