Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động nhà trường

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

3/12/2021 2:38:41 PM
Hiến máu tình nguyện Lan tỏa tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương đến cộng đồng.

       “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đó không chỉ là một thông điệp mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng tích cực trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh đang cần máu để tìm lại sự sống.

      Với tinh thần xung kích, tình nguyện, vì cuộc sống cộng đồng, Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2021. Sáng thứ tư ngày 10/3/2021, các tình nguyện viên của trường Tiểu học Sơn Hóa đã tập trung tại Trung tâm văn hóa huyện để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, cả ba đồng chí: Phạm Thị Anh, Phạm Thị Kim Luyến,  Đinh Thị Hải Yến của trường Tiểu học Sơn Hóa đều được hiến máu.

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, được xã hội tôn vinh và khuyến khích. Mong rằng hành động tốt đẹp này ngày càng lan tỏa trong toàn xã hội, trường tiểu học Sơn Hóa sẽ có nhiều tấm gương giàu tình nhân ái, nhân lên nghĩa cử cao đẹp từ phong trào hiến máu tình nguyện, góp phần quan trọng trong việc hiến máu cứu người mang đến niềm hy vọng cho những hoàn cảnh kém may mắn có thêm cơ hội được sống từ những giọt máu nghĩa tình./.

 

Tác giả: Trường Tiểu Học Sơn Hóa

ĐỊA CHỈ
Sơn Hóa – Tuyên Hóa - QB
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3825441
Trường Tiểu Học Sơn Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình