Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động công đoàn

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO 2020

2/26/2020 4:30:12 PM
“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”

“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”

 

      “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đó không chỉ là một thông điệp mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh đang cần máu để duy trì sự sống.

      Nhiều năm qua, phong trào Hiến máu nhân đạo được tập thể cán bộ, công chức, viên chức trường TH Sơn Hóa hưởng ứng tích cực. Thực hiện công văn số 01/KH-BCĐ, ngày 07.2.2020 của BCĐ hiến máu tình nguyện xã Sơn Hóa; các cán bộ, công chức, viên chức hăng hái tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện và được tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19.

       Cho dù đang trong dịch bệnh Covid-19, nhưng các cán bộ, công chức, viên chức vẫn hăng hái tham gia hiến máu. Bởi tham gia hiến máu lần này không chỉ là một nghĩa cử cao đẹp để cứu người, mà còn được truyền thông nhiều thông tin hữu ích về dịch bệnh Covid-19. Tại buổi lễ, nhiều người đã được tuyên truyền về hoạt động hiến máu tình nguyện, truyền thông rõ hơn về dịch bệnh Covid-19; các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Ban tổ chức cũng đã phát khẩu trang miễn phí cho những người tham gia hiến máu tình nguyện. Tham gia hiến máu lần này có 3 đồng chí được hiến máu.

Hình ảnh các đồng chí giáo viên tham gia hiến máu

 

Đ/c: Nguyễn Thị Hải Búp

Đ/c: Cao Thị Trang

Đ/c: Phạm Thị Thu Hiền

       Hiến máu cứu người - Hành động tốt đẹp này đang ngày càng lan tỏa trong toàn xã hội, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, mang đến niềm hy vọng cho những hoàn cảnh kém may mắn có thêm cơ hội được sống từ những giọt máu nghĩa tình.

 

ĐỊA CHỈ
Sơn Hóa – Tuyên Hóa - QB
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3825441
Trường Tiểu Học Sơn Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình