HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TÊ PHỤ NỮ 8/3

3/11/2019 9:23:58 AM
Nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. được sự nhất trí của Chi Bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường TH Sơn Hóa tổ chức chương trình ngoại khóa với nhiều nội dung ý nghĩa và thiết thực.

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI  KHÓA

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Đến với chương trình có cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt Ánh – BT Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Nguyễn Thị Thuận – Phó hiệu trưởng  -  Chủ tịch công đoàn nhà trường. Các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và tất cả các em học sinh của Trường TH Sơn Hóa.

Trải qua các nội dung rất ý nghĩa và sôi nổi, chương trình ngoại khóa chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đã thành công tốt đẹp. Các em học sinh đã được trang bị một số kiến thức cơ bản về cách tự bảo vệ bản thân mình, được tham gia vào các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích sau những giờ học căng thẳng, qua đó các em được trải nghiệm thêm được nhiều kỹ năng cần thiết cho bản thân trong cuộc sống. Đồng thời đây cũng là dịp để các giáo viên và phụ huynh được trải nghiệm vào các hoạt động cùng với các em học sinh, tạo cơ hội gắn kết giữa học sinh, giáo viên và phụ huynh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG

Giáo viên cõng học sinh ăn trái cây