Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động công đoàn

TÔN VINH NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019

11/11/2019 8:46:59 PM
Trong suốt chiều dài 4000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, người phụ nữ đã có đóng góp rất nhiều vào công cuộc dựng xây, bảo tồn, trau dồi, kế thừa, phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp từ đời này sang đời khác.

 

TÔN VINH NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM

 

Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi chào mừng ngày thành lập HLHPN Việt Nam của chị em phụ nữ trong cả nước, chiều ngày 18 tháng 10 năm 2019 Công đoàn phối hợp với Liên đội trường TH Sơn Hóa, tổ chức buổi ngoại khóa nhằm “Tôn vinh người phụ nữ Việt Nam”.

        Để tri ân phụ nữ trường TH Sơn Hóa, các bạn học sinh nam trổ tài trang điểm làm đẹp cho cô giáo và các bạn nữ.

  

 

 

        Chị em phụ nữ trường TH Sơn Hóa không chỉ “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” mà còn luôn dịu dàng, duyên dáng, sống lạc quan, yêu đời.

       Kết thúc buổi ngoại khóa Công đoàn nhà trường đã tặng quà cho các đội chơi

Chúc chị em phụ nữ trương TH Sơn Hóa luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô điểm thêm cho cuộc sống của mỗi gia đình và toàn xã hội. Hi vọng rằng, chị em tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, tích cực thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua mà ngành giáo dục phát động để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong thời gian tới.

ĐỊA CHỈ
Sơn Hóa – Tuyên Hóa - QB
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3825441
Trường Tiểu Học Sơn Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình