Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động công đoàn

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN HOÁ SÔI NỖI HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2019

5/17/2019 8:28:52 AM
Thực hiện kế hoạch số 15/KH–LĐLĐ ngày 8/4/2019 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Tuyên Hóa về tổ chức tháng Công nhân năm 2019.
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN HÓA SỔI NỔI HƯỞNG ỨNG
THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2019.
 
       Thực hiện kế hoạch số 15/KH–LĐLĐ ngày 8/4/2019 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Tuyên Hóa về tổ chức tháng Công nhân năm 2019. Công đoàn trường tiểu học Sơn Hóa đã chủ động tham mưu với cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, xây dựng kế hoạch tổ chức tháng công nhân năm 2019 với những hoạt động cụ thể , thiết thực, ý nghĩa, phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị, với mục đích chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động, nhằm đảm bảo “Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”. Để hưởng ứng có hiệu quả tháng công nhân, ngày 15/5/2019 công đoàn trường đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên và người lao động trong đơn vị. 
 
 
         Trong buổi lễ, công đoàn đã trao quà của Liên đoàn lao động huyện Tuyên Hóa tặng cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị.
 
 
(Đ/c Nguyễn Thị Thuận trao quà của Liên Đoàn lao động Huyện cho đ/c Hương)
 
            Nhân dịp tháng công nhân đồng chí Bí thư chi bộ cũng có món quà tặng đoàn viên công đoàn.
 
 
(Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt Ánh - Bí thư CB , Hiệu trưởng nhà trường  trao quà cho đ/c Dương)
 
        Các đoàn viên đã tích cực, hăng hái tham gia làm chuồng và trực tiếp trao đàn gà con cho lao động, món quà là đàn gà 25 con với trị giá 1.100.000 đồng. 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
Một số hình ảnh làm chuồng và trao gà
 
        Sau tổ chức các hoạt động tháng công nhân, công đoàn đã kịp thời động viên tinh thần hưởng ứng hăng hái, nhiệt tình của đội ngũ đoàn viên.
 
 
         Tóm lại, các hoạt động trong Tháng Công nhân năm 2019 của công đoàn trường tiểu học Sơn Hóa mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, sự chung sức chia sẻ khó khăn, giúp đoàn viên, người lao động ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường và tạo sức lan tỏa trong toàn xã hội.

 

ĐỊA CHỈ
Sơn Hóa – Tuyên Hóa - QB
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3825441
Trường Tiểu Học Sơn Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình