Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động công đoàn

VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2018

9/25/2018 10:13:00 PM
Hằng năm, trường tiểu học Sơn Hóa đều tổ chức “Vui tết Trung thu” cho học sinh trong toàn trường nhằm động viên tinh thần, giúp các em vui tươi phấn khởi vượt lên mọi khó khăn để học tập tốt.

             CHƯƠNG TRÌNH “ VUI TẾT TRUNG THU”

 

Hằng năm, trường tiểu học Sơn Hóa đều tổ chức “Vui tết Trung thu” cho học sinh trong toàn trường nhằm động viên tinh thần, giúp các em vui tươi phấn khởi vượt lên mọi khó khăn để học tập tốt.

Năm 2018 này, nhà trường vẫn tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các em nhưng không rầm rộ như mọi năm (không múa lân, không văn nghệ, không nhảy múa…). Bởi lẽ trong thời điểm này cả nước chúng ta đang vô cùng thương xót vì bác Trần Đại Quang – chủ tịch nước đã từ trần. Trong ngày làm việc cuối cùng của cuộc đời mình (20/9/2018) Bác đã viết thư gửi cho em thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu. Nghe đọc thư Bác mà lòng ngậm ngùi, không cầm được nước mắt. Nhà trường cũng đã tổ chức cho toàn trường “phút mặc niệm” để giáo viên, học sinh tưởng nhớ Bác, thêm biết ơn Bác – người lãnh đạo cao quý của dân tộc.

 

     

Hình ảnh toàn trường mặc niệm tưởng nhớ chủ tịch nước Trần Đại Quang. Biết ơn Bác – vị lãnh đạo cao quý của dân tộc

Mặc dù không tổ chức các hoạt động rầm rộ nhưng nhà trường vẫn cho các em được trưng bày mâm cỗ, được phá cỗ. Các em thấy được tình cảm ấm cúng mà thầy cô giáo và quý bậc phụ huynh đã giành cho các em. Qua đó giáo dục cho các em về truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, lòng biết ơn Đảng, Nhà nước, sự quan tâm của nhà trường và phụ huynh đối với các em – là những chủ nhân tương lai của đất nước. Các em phấn khởi thu đua học tập, rèn luyện tốt, xứng đáng sự quan tâm của mọi người giàng cho các em.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH “VUI TẾT TRUNG THU”

( Cô giáo TPT Đội đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cho các em thiếu nhi)

Trưng bày mâm cỗ của các khối lớp.

Các em thuyết trình về mâm cỗ của khối lớp mình

 

 

ĐỊA CHỈ
Sơn Hóa – Tuyên Hóa - QB
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3825441
Trường Tiểu Học Sơn Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình