Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động công đoàn

XUÂN YÊU THƯƠNG NĂM 2019

1/31/2019 8:48:37 AM
Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2019 của trường Tiểu học Sơn Hoá

Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2019.

      Hoà chung trong không khí vui tươi, ấm áp và yêu thương đón chào xuân Kỷ Hợi của dân tộc, Được sự giúp đỡ, định hướng của Chi bộ, Công đoàn trường cùng với Liên đội đã tiến hành xây dựng chương trình “Xuân yêu thương năm 2019” .      Sau hơn 1 tuần phát động, chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thầy, cô giáo và các em học sinh. Chiều 29-1-2019, chương trình “Xuân yêu thương”năm 2019  được tổ chức tạị trường tiểu học Sơn Hóa       

     Để có những phần quà nhỏ gửi đến động viên các em học sinh và các thầy cô giáo, Công đoàn và Liên đội kêu gọi các thầy cô giáo và các em học sinh quyên góp những sản phẩm sẵn có của gia đình như: đu đủ, cà rốt, su hào, dừa, hành, tỏi, gừng, … thầy giáo Trương Thanh Hải ủng hộ 10 kg đường. Từ các sản phẩm đó bằng những đôi bàn tay khéo léo của các thầy cô giáo và các em học sinh, đã chế biến nên những sản phẩm như mứt dừa, mứt gừng, dưa món...đậm đà hương vị ngày tết cổ truyền của dân tộc.    

Chương trình “Xuân yêu thương năm 2019” với các hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa. Những tình cảm sẻ chia của thầy, cô giáo và các em học sinh được gửi gắm đúng nơi, những tặng phẩm vật chất dù còn rất nhỏ nhưng mang cả một ý nghĩa lớn lao, thể hiện tinh thần chia ngọt sẻ bùi của các thầy cô giáo và các em học sinh.

   Sau đây là hình ảnh một số hoạt động trong chương trình “Xuân yêu thương” năm 2019

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà cho đoàn viên Công Đoàn

Món quà ý nghĩa của cô trò trường Tiểu học Sơn Hoá

ĐỊA CHỈ
Sơn Hóa – Tuyên Hóa - QB
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3825441
Trường Tiểu Học Sơn Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình