Hoạt động đội

Sắp xếp tin

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC

Hàng năm có rất nhiều tai nạn đuối nước xảy ra, cướp đi nhiều sinh mạng. Đặc biệt tỉ lệ tử vong do đuối nước ở lứa tuổi trẻ em là nhiều nhất.Tai nạn đuối nước thường xảy ra trong dịp hè do chủ quan không nghĩ tới hậu quả và những tai nạn thương tâm đáng tiếc cho bản thân gia đình và xã hội.

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG TRÁNH BẠO LỰC VÀ XÂM HẠI TRẺ EM

Trong thời gian gần đây, trên cả nước xảy ra hàng loạt vụ việc bạo lực, xâm hại trẻ em gây bức xúc dư luận và gây hoang mang cho nhiều bậc phụ huynh. Qua bài tuyên truyền, nhà trường muốn nâng cao hiểu biết và trang bị các kiến thức, kỹ năng để hướng dẫn các em học sinh chủ động phòng chống nạn xâm hại, bạo lực. Do đó, việc trang bị kỹ năng sống, kỹ năng phòng vệ cá nhân là rất cần thiết cho các em, nhất là lứa tuổi học sinh.

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” CHÀO MỪNG NGÀY 26/3

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của các cấp bộ Đoàn lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2021), vừa qua, Liên đội trường Tiểu học Sơn Hóa tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” cho các em đội viên, nhi đồng trong liên đội.

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NĂM HỌC: 2020 - 2021

Thực hiện công văn số: 06 - HD/HĐĐ ngày03 tháng 3 năm 2021 của Hội đồng đội Tuyên Hóa V /v hướng dẫn tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3. Thực hiện công văn số: 08 - HD/HĐĐ ngày08 tháng 3 năm 2021 của Hội đồng đội Tuyên Hóa V /v tổ chức Ngày hội “Dân vũ, múa hát sân trường” năm 2021

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 76 NĂM THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22-12

Trong không khí tưng bừng của toàn dân Việt Nam cùng hướng về kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020), liên đội Trường tiểu học Sơn Hóa đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm ghi nhớ và ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong những năm qua. Giáo dục cho học sinh về lịch sử vẻ vang của dân tộc và đạo lí truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của nhân dân ta.

Đại Hội Liên Đội Năm Học 2020 - 2021

Ngày 11 tháng 11 năm 2020, Liên đội trường TH Sơn Hóa tiến hành đại hội liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá lại kết quả công tác Đội, phong trào thiếu nhi, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, bầu ra Ban chỉ huy Liên Đội mới.

CAM KẾT KHÔNG SỬ DỤNG PHÁO NỔ

Thực hiện kế hoạch số 296/KH – UBND của Ủy ban nhân dân Huyện Tuyên Hóa ngày 03 tháng 10 năm 2018 về việc tăng cường thực hiện công tác quản lý và phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm về pháo.
  • Hoạt động ngoài giờ - dấu ấn khó quên của CLB

Hoạt động ngoài giờ - dấu ấn khó quên của CLB "Hè vui hội nhập 2013"

Một mùa hè sôi động nữa lại đến với thầy và trò Trường tiểu học Chu Văn An. Nhằm tạo cho các con học sinh một sân chơi bổ ích lí thú và lành mạnh trong dịp Hè 2013, đồng thời xây dựng một nền tảng vững chắc cho các con tự tin bước vào năm học mới 2013 - 2014, Trường tiểu học Chu Văn An đã tổ chức Câu lạc bộ “Hè vui hội nhập 2013”. Với tính đa dạng phong phú và sôi động, Câu lạc bộ đã thu hút không ít học sinh trong và ngoài trường đến tham gia.

Hành trình những tấm lòng vàng

Theo Niutơn: “Không có lòng từ thiện, đạo đức chỉ là tiếng nói suông”. Lòng từ thiện, với dân tộc Việt Nam ấy là đạo lý “Thương người như thể thương thân”, là sự tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”. Lòng từ thiện, với Hệ thống giáo dục Chu Văn An (Đồng Hới, Quảng Bình) ấy là những nghĩa cử nhân ái khi thầy trò cùng chia sẻ với những hoàn cảnh nghèo khổ, khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, dễ bị tổn thương trong xã hội.

Đại hội Liên đội dấu ấn khó quên đối với thiếu niên, nhi đồng

Căn cứ vào Chương trình công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2013 – 2014 của Hội Đồng Đội Thành phố Đồng Hới. Được sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Trường tiểu học Chu Văn An về việc tổ chức thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Chiều ngày 1 tháng 11 năm 2013, Ban chỉ huy Liên đội Trường tiểu học Chu Văn An đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2013 – 2014.

Xuân yêu thương

Những ánh mắt rạng ngời hạnh phúc, những nụ cười ngập tràn niềm hân hoan, những nét mặt chứa đựng bao xúc động nghẹn ngào của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã để lại trong chúng tôi bao cảm xúc lẫn lộn sau khi kết thúc chương trình “Tết vì học sinh nghèo” của thầy và trò Trường tiểu học Chu Văn An vào sáng ngày 25/01/2014.