Hoạt động nhà trường

Sắp xếp tin

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 - 2021 TRƯỜN TIỂU HỌC SƠN HÓA

Hôm nay ngày 11/6/2021 Trường Tiểu học Sơn Hóa tổng kết năm học 2020 – 2021. Do tình hình dịch covid-19 đang diễn ra rất phức tạp nên nhà trường đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của ngành y tế và sự chỉ đạo của Sở giáo dục, Phòng Giáo dục đào tạo huyện. tổ chức tổng kết năm học tại các lớp học, tất cả học sinh đều được đo thân nhiệt và đeo khẩu trang.

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA LỚP MỘT VỚI NHỮNG HỌAT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

Thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch của năm học ; kế hoạch chỉ đạo của BGH nhà trường, căn cứ vào Chương trình GDPT 2018 đối với lớp Một năm học 2020 - 2021. Hôm nay, hòa chung trong không khí vui tươi của cả nước đón chào các ngày lễ lớn của dân tộc. được sự nhất trí của BGH nhà trường, khối Một long trọng tổ chức hoạt động ngoại khóa “LỚP MỘT VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM”.

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Hiến máu tình nguyện Lan tỏa tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương đến cộng đồng.

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CỤM III THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 của Phòng GD-ĐT huyện Tuyên Hóa về tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm trường năm học 2020-202. Ngày 27/12/2020, tại trường Tiểu học Đồng Hóa đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng các trường Tiểu học cụm số III, cụm các trường Sơn Hóa, Đồng Hóa và Thiết Sơn. Về dự Lễ khai mạc có Hiệu trưởng, hiệu phó các trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh là vận động viên của các trường Tiểu học trong cụm số III.

Kết quả ấn tượng đầy tự hào tại Festival trạng nguyên Tiếng Anh toàn quốc

Tham gia Festival Trạng nguyên Tiếng Anh toàn quốc ngay từ những năm đầu tổ chức, trường Tiểu Học Sơn Hóa đã tạo được dấu ấn với Ban tổ chức cuộc thi về chất lượng thí sinh tham gia và cả sự đầu tư chuyên nghiệp, chu đáo. Năm 2020, vượt qua hơn 6000 bài dự thi cùng video clip của các học sinh trên cả nước gửi tham dự, 04 học sinh trườngTiểu Học Sơn Hóa đã thể hiện được sự tự tin, tinh thần tự lập và khả năng tiếng Anh nổi trội tại vòng chung kết cùng 221 thí sinh xuất sắc nhất tham dự.

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình. Ngày 10/12/2020 Trường Tiểu Học Sơn Hóa đã tiến hành tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường.

TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

Hòa chung với không khí hân hoan, vui mừng phấn khởi của toàn ngành giáo dục Tuyên Hóa thi đua lập thành tích chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Chiều ngày 20/11/2020, trường Tiểu Học Sơn Hóa đã tổ chức buổi “Tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam " (20/11/1982 - 20/11/2020). Buổi tọa đàm là dịp đặc biệt để khơi dậy đạo lý “Tôn sư trọng đạo” và bồi dưỡng lòng tự hào, lòng yêu ngành, yêu nghề cho tất cả các giáo viên.

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Hôm nay, ngày 15 tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học Sơn Hóa long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021.

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Kiểm định chất lượng giáo dục là công tác vô cùng quan trọng, nhằm giúp nhà trường xác định mức độ đáp ứng môi trường giáo dục trong từng giai đoạn để xây dựng kế hoạch cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục.

NGÀY ĐẦU TIÊN HÁO HỨC TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU ĐỢT NGHỈ DỊCH COVID

Thực hiện công văn chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Bình, Sở GD&ĐT Quảng Bình, công văn của Phòng GD&ĐT Tuyên Hóa. Hôm nay 4/5/2020 Trường Tiểu học Sơn Hóa đã đón học sinh trở lại trường sau 3 tháng học sinh phải nghỉ để cùng cả nước phòng chống dịch bệnh Covid-19.

ÔN TẬP KIẾN THỨC CHO HỌC SINH QUA MẠNG INTERNET

Căn cứ, trong Công văn số 739/BGDĐT-GDTrH ngày 12/3/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường dạy học qua internet, trên truyền hình trong thời gian nghỉ học để phòng, chống Covid-19.

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2022

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang ra sức lập thành tích cao nhất thực chào mừng Đảng ta tròn 90 tuổi (3/2/1030- 3/2/2020)

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Được sự quan tâm của lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Tuyên Hóa, chiều ngày 15 tháng 11 năm 2019, trường TH Sơn Hóa cùng phối hợp với thư viện tỉnh QB tổ chức các hoạt động ngoại khóa chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, với chủ đề “Đọc sách vì tương lai - Em yêu lịch sử Việt Nam” nhằm tôn vinh giá trị của sách, khuyến khích thói quen đọc sách

KẾT NAP ĐẢNG VIÊN MỚI

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh.

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Ngày 10/9/2019 trường TH Sơn Hóa tổ chức khai giảng năm học mới 2019-2020 và tổ chức vui tết Trung thu cho các em học sinh toàn trường

HOẠT ĐỘNG THAM QUAN THỰC TẾ

Ngày 27/06/2019, Giáo viên trường Tiểu học Sơn Hóa có hai ngày tham quan thực tế về với quê mẹ Quảng Bình các khu du lịch Đà Lạt thu nhỏ “Thung lũng tình yêu”, O ZO Và Sun Pa Re sort.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019, vào lúc 14h ngày 19 tháng 10 năm 2018, Trường Tiểu học Sơn Hóa long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm học 2018-2019 với sự có mặt đầy đủ của tất cả 25 CBCCVC nhà trường.